Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.000.000– 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M

CT nhà Phố, CĐT anh Quân, Đồng Xoài, Bình Phước.

CT nhà Phố, CĐT anh Quân, Đồng Xoài, Bình Phước.

17. CT nhà Phố, CĐT anh Quân, Đồng Xoài, Bình Phước

Cập nhật hình ảnh tiến độ công trình xây nhà Phố tại Đồng Xoài, Bình Phước

Công trình xây nhà Phố tại Đồng Xoài, Bình Phước do CĐT anh Quân đầu tư và công ty xây dựng Phú Tài thi công đang được cập nhật tiến độ đầy đủ và chính xác.

Với diện tích đất rộng và vị trí đắc địa, dự án xây nhà Phố tại Đồng Xoài, Bình Phước hứa hẹn sẽ là một trong những khu phố đẹp và sang trọng nhất của thành phố. Dự án bao gồm nhiều căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại và tiện nghi, mang lại không gian sống tiện lợi và sang trọng cho cư dân.

Hiện tại, công trình đang được thi công với tốc độ nhanh chóng và chất lượng cao. Công ty xây dựng Phú Tài đã triển khai các biện pháp an toàn lao động và bảo vệ môi trường tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người lao động và bảo vệ môi trường xung quanh.

Đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân của công ty xây dựng Phú Tài đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Họ đã thực hiện các công đoạn thi công một cách chuyên nghiệp và chính xác, từ việc chuẩn bị vật liệu, lên kế hoạch thi công, đến việc thực hiện các công đoạn xây dựng.

 

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 1

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 12

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 13

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 14

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 15

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 15

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 15

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 16

Công ty xây dựng Phú Tài luôn đặt chất lượng và tiến độ thi công lên hàng đầu. Với sự quan tâm và giám sát chặt chẽ của CĐT anh Quân, dự án xây nhà Phố tại Đồng Xoài, Bình Phước được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhà phố anh Quân tại Đồng xoài 17
CT nhà Phố, CĐT anh Quân, Đồng Xoài, Bình Phước do công ty xây dựng Phú Tài thi công

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ cao cấp tại Đồng Xoài, Bình Phước, dự án xây nhà Phố do CĐT anh Quân và công ty xây dựng Phú Tài thi công chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy đến tham quan và trải nghiệm không gian sống tuyệt vời tại dự án này.

Xem thêm công trình khác:

Contact Me on Zalo
0988660167
Tư vấn xây dựng 0922 731 333