Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.000.000– 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng Chất Lượng Tại xây dựng Phú Tài

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng Chất Lượng Tại xây dựng Phú Tài

Dịch vụ thiết kế nhà xưởng Phú Tài – Uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nhà xưởng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, bởi vì nó liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà xưởng luôn được chú trọng. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ thiết kế nhà xưởng Phú Tài là cái tên được nhiều người chú ý đến.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nhà xưởng  Phú Tài

Dịch vụ thiết kế nhà xưởng Phú Tài trọn gói với chi phí hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi cam kết chất lượng thiết kế, mang đến giải pháp tối ưu và đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất cho xưởng sản xuất của bạn.

Phú Tài là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng. Chúng tôi tập hợp đội ngũ kiến trúc sư là những người giỏi chuyên môn. Một trong số đó đã từng học tập từ nước ngoài. Bởi vậy, nên đơn vị chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thiết kế khá nhanh. Tính toán cho bạn phương án thiết kế nhà xưởng logic mang đến sự thuận tiện, thoải mái nhất cho người lao động khi làm việc. Đồng thời giúp tối ưu sản xuất, lưu trữ hang hóa.

Nhà xưởng Phú Tài
Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng Chất Lượng Tại xây dựng Phú Tài

Phú Tài thấu hiểu rằng, nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại những giá trị cho doanh nghiệp. Vì vậy, cần có sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc trong quá trình thi công để mang lại sự an toàn trong suốt quá trình sản xuất. Tìm đến Phú Tài, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc thù ngành nghề mà bạn kinh doanh để từ đó, phác họa được bản thiết kế bố trí để phát huy tối đa công năng.

Để hoàn thành nhà xưởng đúng với yêu cầu và mong muốn khách hàng thì cần phải có một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Đặc biệt ở khâu thiết kế, cần phải thể hiện rõ ràng từ chi tiết, tính toán cụ thể vật liệu xây dựng, các thông số thông tin kỹ thuật cho đến chi tiết kết cấu đối với từng nhà xưởng. Những điều này, đơn vị thi công xây dựng Phú Tài sẽ hỗ trợ bạn làm từ A – Z.

Bảng báo giá xây dựng nhà xưởng của đơn vị chúng tôi nằm ở mức hợp lý. Khách hàng có thể an tâm, bởi chúng tôi sẽ bóc trần bảng giá công khai, minh bạch. Bảng báo giá sẽ dựa trên quy mô, yêu cầu về vật liệu của quý khách. Chúng tôi sẽ lên cho bạn phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất, hạn chế phát sinh các khoản chi phí linh tinh làm ảnh hưởng đến kế hoạch của quý khách.

Đơn vị thiết kế nhà xưởng Phú Tài luôn đảm bảo tiến độ thi công của mỗi công trình. Chúng tôi, sẽ bàn giao nhà xưởng đúng thời hạn mà chủ đầu tư yêu cầu và thỏa thuận từ trước.

Quy trình thi công nhà xưởng của Phú Tài

Với các công trình thiết kế và xây dựng nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ, được xây dựng với khung thép tiền chế, thường sẽ bao gồm các bước chính như sau:

1 Thi công phần nền móng:

+ San lấp mặt bằng, đất nền :  Đơn vị xây dựng phải tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng nền để tiến hành san lấp phù hợp với bản thiết kế.

+ Định vị tim trục: Đây là bước đóng vai trò quan trọng giúp xác định vị trí các móng cột giống như bản thiết kế.

+ Tiến hành đào móng cho hàng rào: Hàng rào bao quanh khu vực nhà xưởng dài, cao và bắt buộc phải kiên cố.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng Phú Tài

+ Thi công nền móng: Sau khi đã hoàn thiện tim trục thì phía đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công móng, vật liệu là bê tông cốt thép.

+ Lu lèn đất, đá cho xưởng: Sau bước san lấp nền đất sẽ được lu lèn cho đúng độ chặt mà thiết kế yêu cầu.

+ Thi công nền xưởng: Thực hiện chốt thép, đổ bê tông, bước này đòi hỏi thi công theo đúng kỹ thuật để tránh tình trạng nứt bê tông sàn.

Xem thêm dịch vụ xây dựng Phú tài: Xây nhà phố Phú tài

2.Thi công khung thép:

+ Lắp dựng khung thép: Nâng và tiến hành lắp đặt kết cấu khung thép vào vị trí nhất định.

+ Lắp xà gồ và cáp giằng: Khi lắp phải đảm bảo độ ổn định ngoài mặt phẳng khung.

+ Thi công vỏ bao che: Xây tường bao che,  thi công mái tôn.

  1. Thi công hạ tầng: Bao gồm thi công lắp đặt hệ thống ống thoát nước, lu nền đường, bảo dưỡng bê tông nền đường, cắt ron chống nứt, lu đá nền đường
  2. Thi công hệ thống kỹ thuật: Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện lạnh, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất, hệ thống liên lạc
  3. Hoàn thiện: Hoàn thiện đóng trần thạch cao nhà văn phòng, trồng cỏ tạo mảng xanh bên ngoài nhà xưởng, trồng cây xanh và hoa trong nhà xưởng, thiết kế tiểu cảnh nếu có
  4. Vệ sinh và đưa vào sử dụng: Vệ sinh lại toàn bộ khu vực nhà xưởng, lắp đặt máy móc thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh
Xây dựng Phú Tài thi công 1
Xây dựng Phú Tài thi công

Với tiêu chí làm việc tận tâm, có trách nhiệm, đúng tiến độ. Đơn vị thiết kế nhà xưởng Phú Tài sẽ  mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Bằng sự nỗ lực phấn đấu chúng tôi hân hạnh được đánh giá là một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín tại TP.HCM

Với bất kỳ công trình nào, với chủ đầu tư nào xây dựng Phú Tài cũng làm việc bằng cái tâm của mình, và chịu trách nhiệm với công trình mình đảm nhận. Mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng, những giải pháp thi công tiết kiệm nhất.

Đơn vị xây dựng Phú Tài, cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong suốt quá trình thi công xây dựng, chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật xây dựng mới nhất nhằm mục đích nâng cao độ bền và đảm bảo an toàn lao động.

Như vậy trên đây là những thông tin giới thiệu về dịch vụ thiết kế nhà xưởng Phú Tài. Nếu bạn có nhu cầu và đang lên kế hoạch để thiết kế nhà xưởng sản xuất và đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp làm ăn có tâm. Hãy liên hệ ngay với đơn vị xây dựng Phú Tài của chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Phú Tài tin chắc rằng sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đã hợp tác với đơn vị của chúng tôi. Mọi chi tiết xin alo cho chúng tôi tư vấn Tel/Zalo:  0988 660 167 (Mr Tài)

Xem thêm dịch vụ xây dựng: Thiết kế nhà dân dụng

Contact Me on Zalo
0988660167
Tư vấn xây dựng 0922 731 333