Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.000.000– 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M

Xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí qua zalo

Xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí qua zalo

Xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí qua zalo

Nhằm tạo thuận lợi nhất cho quý khách hàng, xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí qua zalo. Chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp, bên đơn vị Phú Tài sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp thiết kế, thi công phù hợp nhất.

Lý do nên chọn xây dựng Phú Tài tư vấn thiết kế xây dựng

Việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng có đủ năng lực chuyên môn, đủ tầm để thực hiện là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị chuyên nghiệp, thì đâu đó vẫn tồn tại nhiều công ty xây dựng kém chuyên. Điều này không những làm ảnh hưởng đến thời gian của chủ đầu tư mà chất lượng công trình lại không đảm bảo.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng có tiếng tăm và giá thành tốt ở TP.HCM. Thì Phú Tài là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp ở khu vực TP.HCM

Các thiết kế và công trình nhà phố, biệt thự của công ty xây dựng Phú Tài nhận làm. Tất cả đều đáp ứng được các yêu cầu về mặt mỹ thuật, đạt chất lượng tốt và được các chủ đầu tư cũng như khách hàng đánh giá cao.

Xây nhà phố Phú Tài
Xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố miễn phí qua zalo

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đang làm việc tại đơn vị Phú Tài đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng. Một trong số những kiến trúc sư của chúng tôi từng tu nghiệp ở nước ngoài. Do vậy, có thể nắm bắt tốt được các kỹ thuật xây dựng mới nhất. Mang đến cho khách hang những công trình bền vững, có thẩm mỹ cao.

Đơn vị Phú Tài quản lý thợ trực tiếp chứ không bán thầu hay thông qua bất kì trung gian nào. Quy trình làm việc luôn cụ thể, minh bạch có tổ chức chặt chẽ. Mỗi công trình luôn có kỹ sư giám sát để đô thốc và kiểm tra tiến độ công trình. Cũng như quản lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng tại công trường.

Xây dựng Phú Tài  bao gồm các dịch vụ như sau đây:

– Thiết kế các công trình nhà ở, khách sạn, nhà xưởng

– Thiết kế và thi công nhà phố, tòa nhà văn phòng

– Tư vấn lập lập dự toán, tính tổng dự toán công trình;

– Thẩm định hồ sơ , tư vấn thiết kế kỹ thuật thi công;

– Thẩm định dự toán, tính tổng dự toán công trình.

Tìm đến đơn vị thi công Phú Tài bạn sẽ an tâm bởi tiến độ công trình luôn đảm bảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự lớn, có thể nhận thi công nhiều công trình cùng lúc. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Xây nhà Thái Phú Tài
Xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng nhà mái Thái miễn phí qua zalo

Đặc biệt, xây dựng Phú Tài tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí qua Zalo nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại. Chúng tôi sẽ căn cứ và nhu cầu, vị trí và khoản đầu tư của quý khách hàng mà lên phương án thi công hợp lý nhất.

Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi luôn đầu tư nghiêm túc vào từng công trình. Từ mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ. Đến việc xây dựng chỉnh chu trong từng chi tiết.

Báo giá xây dựng của đơn vị Phú Tài

Để các bạn có sự tính toán đầy đủ và chi tiết để dự trù chi phí được chính xác. Chúng tôi xin báo giá công trình xây dựng như sau. Bảng báo giá chi tiết xây dựng trọn gói tính theo m2.

+ Đối với những công trình có diện tích trên 350m2 sàn có giá giao động từ 3.200.000/m2 -3.500.000/m2

+ Đối với công trình xây dựng tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn có giá giao động  3.250.000/m2 – 3.520.000/m2

+ Đối với các công trình có tổng diện tích trên 250m2 và dưới 300m2 sàn có giá khoảng 3.3000.000/m2 – 3.600.000/m2

+ Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn có giá giao động tầm 3.350.000/m2 -3.700.000/m2

+ Đối với những công trình có diện tích dưới 200m2 thì sẽ có báo giá theo bảng thiết kế và thực tế.

Xem thêm báo giá xây dựng nhà phố tại đây: Báo giá xây nhà phố Phú tài

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ thay đổi theo giá vật liệu xây dựng từng thời điểm. Báo ở được chia sẻ ở trên chưa bao gồm chi phí khoan địa chất, ép cọc và tháo dỡ nhà cũ. Đặc biệt, đơn giá sẽ có sự thay đổi tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Do vậy, để muốn biết bảng báo giá xây dựng chi tiết nhất. Bạn hãy liên hệ xây dựng Phú Tài tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí qua Zalo để bạn thuận tiện tham khảo.

Nhà mái Nhật Phú Tài
Xây dựng Phú tài tư vấn thiết kế xây dựng nhà mái Nhật đẹp miễn phí qua zalo

Đơn vị xây dựng Phú Tài là tập hợp những kỹ sư xây dựng đầu ngành về thi công xây dựng. Những kiến trúc sư giỏi, luôn tâm huyết với nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng, công nhân lành nghề đã từng làm nhiều công trình lớn nhỏ. Chắc chắn, sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng bền vững, đảm bảo thẩm mỹ.

Quy trình làm việc để đơn vị xây dựng Phú Tài

Đơn vị xây dựng Phú Tài làm việc theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin và yêu cầu từ chủ đầu tư để lên phương án thi công thiết kế phù hợp.

Bước 2: Lên mẫu thiết kế cho khách hàng xem qua. Nếu khách chốt, phía đơn vị sẽ tiến hành lập dự toán chi phí.

Bước 3: Tiến hành thi công công trình khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công mà xây dựng Phú Tài đưa ra.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện công trình sẽ tiến hành nghiệm thu và phía khách hàng sẽ thanh toán theo thỏa thuận như trong hợp đồng xây dựng.

Trong quá trình thực hiện, xây dựng Phú Tài luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với diện tích và khả năng đầu tư của khách hàng. Giám sát thi công kỹ càng giúp hạn chế những sai sót trong xây dựng, tránh được sự lãng phí không đáng có.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về đơn vị xây dựng Phú Tài và bật mí quy trình làm việc của công ty xây dựng Phú Tài. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những mẫu nhà mới nhất, hợp xu hướng nhất hiện nay. Xây dựng Phú Tài là đơn vị thi công xây dựng uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp thi công hiệu quả và dịch vụ tuyệt vời.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố Phú Tài

 

 

Contact Me on Zalo
0988660167
Tư vấn xây dựng 0922 731 333