Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.000.000– 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M

Dịch vụ xây dựng Phú Tài

Dịch vụ xây dựng Phú Tài

Dịch vụ xây dựng Phú Tài được biết đến là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng tại TP.HCM. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những công trình trọn gói với mức chi phí rẻ.

Giới thiệu về dịch vụ xây dựng Phú Tài

Mặc dù thành lập cách đây không lâu nhưng hiện nay, dịch vụ xây dựng Phú Tài đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng ở khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ xây dựng Phú Tài đã và đang nhận thiết kế, thi công, giám sát nhiều công trình lớn nhỏ ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành như Long An, Bình Dương, Bình Phước,…

Hiện tại công ty xây dựng Phú Tài đang có các dịch vụ tư vấn, giám sát thi công xây dựng, thiết kế nhà phố, văn phòng, biệt thự, nhà xưởng, nội thất,… Từ khi thành lập đến nay, công ty hoàn thiện hơn 50 công trình lớn nhỏ như nhà phố, tòa nhà văn phòng, biệt thự khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Phần lớn khách hàng đều cảm thấy hài lòng với công trình mà Phú Tài đảm nhận.

Hơn nữa, Phú Tài có thế mạnh là đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng. Phần lớn đội ngũ nhân viên của Phú Tài đều tốt nghiệp các trường đại học lớn về chuyên ngành xây dựng, kiến trúc sư. Đặc biệt hơn, chúng tôi chỉ tuyển thợ xây dựng có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm là công trình được xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Báo giá xây dựng Phú Tài 1
Tư vấn các dịch vụ xây dựng của Phú Tài

Đơn vị xây dựng Phú Tài luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật và cam kết về tiến độ thi công cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, có trách nhiệm với mỗi dự án đảm nhận, tuyệt đối không xảy ra tình trạng rút ruột công trình. Vì vậy, quý khách hàng nếu có nhu cầu xây dựng có thể liên hệ với Phú Tài để được hỗ trợ tốt nhất.

Với lực lượng nhân viên đông đảo, đội ngũ cán bộ giám sát công trình  chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ. Quy trình tổ chức quản lý phân công lao động khoa học, hiệu quả. Điều này giúp làm gia tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian thi công. Đồng thời, sẽ luôn bàn giao đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Hạng mục thi công của dịch vụ xây dựng Phú Tài

Các dịch vụ mà Xây dựng Phú Tài cung cấp như: Tư vấn thiết kế Thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công xây dựng hoàn thiện,…

+ Nhận thi công, tháo dỡ các công trình cũ, xây dựng mới.

+ Nhận tu sửa nội, ngoại thất các công trình xây dựng.

+ Nhận thiết kế, lên bản vẽ và phương án thi công xây dựng.

+ Nhận xây dựng trọn gói với mức chi phí hợp lý.

+ Thi công xây dựng nhà phố, nhà tấm, nhà vườn,…

Tìm đến đơn vị Phú Tài là bạn có thể an tâm bởi, chúng tôi luôn thi công với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Qua đó, chúng tôi sẽ giúp công trình luôn có chất lượng  tốt và vững chắc với thời gian.

Dịch vụ xây dựng Phú Tài 1
Tư vấn dịch vụ xây dựng Phú Tài

Giá thành xây dựng trọn gói hợp lý và rõ ràng. Dịch vụ xây dựng Phú Tài của chúng tôi có mức chi phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường TP.HCM. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được bảng báo giá rõ ràng và chi tiết nhất khi liên hệ với Phú Tài.

Đặc biệt, với tôn chỉ khách hàng luôn là trên hết. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những phương án thi công phù hợp nhất. Điều này, sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian và giảm tải đi gánh nặng về mặt chi phí. Giúp bạn an tâm và có sự chủ động tốt nhất có thể.

Đến với  dịch vụ xây dựng Phú Tài. Mọi công trình của bạn sẽ có kết cấu vững chắc nhất, đẹp nhất và bền với thời gian. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và tiến xa hơn trong nghề.

Quy trình  xây dựng của đơn vị Phú Tài

Dịch vụ xây dựng trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay, nó có khá là nhiều ưu điểm nổi bật. Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là giúp tiết kiệm được thời gian của khách hàng, chi phí đầu tư cho vật liệu, nội thất và chi phí nhân công cũng được hoạch định sẵn trong bản kê khai, giúp khách hàng chủ động hơn trong theo dõi và giám sát.

Dv xây dựng Phú tài

Quy trình xây dựng của dịch vụ Phú Tài sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1- Lập kế hoạch xây dựng

Việc lập kế hoạch xây dựng, giúp khách hàng có thể tính toán được các vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng và thi công. Đồng thời đảm bảo  được tiến độ của công trình được xây dựng đúng như  thời hạn mong muốn.

Bước 2 – Thực hiện quy trình AZ

Để có thể có một bản kế hoạch xây dựng hoàn hảo và chuẩn xác bạn sẽ cần phải phân tích các vấn đề sau.

+ Xác định mục tiêu nhu cầu sử dụng: Mục đích của công trình là gì? Quy mô như thế nào?

+ Dự tính chi phí  xây dựng và kế hoạch tài chính: Đây là bước quan trọng để bạn tránh được những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

+ Xin giấy phép xây dựng: Để đảm bảo hợp pháp bạn nên xin giấy phép xây dựng trước khi tiến hành xây

+ Thời điểm xây dựng: Nên xem xét thời điểm phù hợp để xây dựng. Đồng thời dự tính được thời gian để hoàn thiện công trình là mất bao lâu.

+ Chọn hình thức giao khoán: Có hai hình thức cho khách hàng chọn lựa. Khoán trọn gói, khoán phần thô và nhân công xây dựng. Hoặc khoán nhân công xây dựng ( chủ nhà sẽ chủ động mua vật tư, giao khoán lại phần nhân công cho phía đơn vị xây dựng).

Bước 3 – Thực hiện xây dựng theo đúng yêu cầu khách hàng

Sau khi công trình đã hoàn chỉnh và không cần phải sửa chữa gì thêm, phía dịch vụ xây dựng sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Bên khách hàng sẽ tiến hành thanh toán khoản chi phí còn lại.

Như vậy, trên đây là những thông tin giới thiệu về dịch vụ của công ty xây dựng Phú Tài. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phía đơn vị để được tư vấn hỗ trợ và báo giá xây dựng đầy đủ và chi tiết nhất để bạn đọc được nắm rõ.

Contact Me on Zalo
0988660167
Tư vấn xây dựng 0922 731 333