Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.000.000– 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M

CT Biệt thự mái Nhật: CĐT cô Duyên, Đồng Xoài, Bình Phước

CT Biệt thự mái Nhật: CĐT cô Duyên, Đồng Xoài, Bình Phước

Cập nhật Công trình biệt thự mái Nhật: CĐT cô Duyên, Đồng Xoài, Bình Phước

Công trình biệt thự mái Nhật tại Đồng Xoài, Bình Phước do CĐT cô Duyên thiết kế và xây dựng là một kiệt tác kiến trúc độc đáo. Với phong cách thiết kế theo kiểu Nhật Bản, biệt thự mang đến cho người xem cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Từ mái nhà được xây dựng bằng ngói, cửa sổ lớn để ánh sáng tự nhiên chiếu vào, đến vườn cây xanh tươi bao quanh, mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên không gian sống đẳng cấp và đầy ấn tượng. Đây là một công trình đáng để khám phá và trải nghiệm.

Hình ảnh tiến độ công trình biệt thự mái Nhật của cô Duyên Đồng xoài

 

Biệt thự mái Nhật: CĐT cô Duyên, Đồng Xoài 1
Hình động thổ khởi công biệt thự mái Nhật: CĐT cô Duyên, Đồng Xoài

 

biệt thự mái Nhật: CĐT cô Duyên, Đồng Xoài đào móng

nhà chị Duyên Đồng xoài đào móng

Nhà cô duyên Đồng xoài

nhà chị Duyên Đồng xoài dựng cột

Biệt thự mái nhật nhà chị Duyên Đồng xoài dựng cột

 

Biệt thự mái nhật nhà chị Duyên Đồng xoài phần thô

Biệt thự mái nhật nhà chị Duyên Đồng xoài
Biệt thự mái nhật nhà chị Duyên Đồng xoài đang hoàn thành

Công ty xây dựng Phú Tài xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ xây dựng chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, để đạt được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phát triển, để trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng, đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Một lần nữa, Công ty xây dựng Phú TàiTel/Zalo:  0988 660 167 (Mr Tài) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách hàng luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng,

Công ty xây dựng Phú Tài.

Contact Me on Zalo
0988660167
Tư vấn xây dựng 0922 731 333